Sự nhạy bén trong kinh doanh, niềm đam mê, lòng tin và “DÁM THẤT BẠI” kết hợp với tài lãnh đạo, điều hành nhân sự và một phong cách hoàn hảo đã giúp anh thành công trên con đường sự nghiệp. Hiện tại anh đang là tấm gương về Doanh Nhân Trẻ của các bạ̣n trẻ đang khao khát lập nghiệp đó chính là anh Lê Chí Linh _ CEO NTG, giảng viên chính khoá học “Người Khổng Lồ”. Người đã từ 2 bàn tay trắng xây dựng nên hệ thống phòng vé máy bay Vietsky.

Cởi mở, thân thiên và chân thành chia sẻ để đem niềm vui, nhiệt huyết đến với mọi người.

Với phong cách chuyên nghiệp, trẻ trung, thân thiện anh đã chia sẻ những nguyên lý, phương pháp kinh doanh thành công vượt trội và những bí quyết trong nghệ thuật giao tiếp để gây ảnh hưởng, phát triển năng lực cảm xúc thông qua phương pháp dò tìm tần sóng của người cùng giao tiếp. Sự thoải mái, gần gũi đã giúp các bạn trẻ tự tin hơn, bỏ qua những khoảng cách, trở ngại và tiếp thu bài học hiệu quả nhất. Anh luôn nhắc nhở mọi người rằng: “một nụ cười tươi, một câu khen ngợi, một chút quan tâm. Chúng ta đi khắp thiên hạ”. Luôn đồng hành cùng anh là nụ cười rạng ngời đầy niềm tin và nhiệt thành.

Thay đổi tư duy hơn 1.300 bạn trẻ.

Trong 1 năm qua, anh đã đào tạo và làm thay đổi tư duy hơn 1300 bạn trẻ, hướng họ tới một cuộc sống tích cực, tràn đầy niềm tin, có động lực, tìm thấy mục tiêu ý nghĩa cuộc sống của bản thân, gia đình, xã hội và giúp họ hoàn thành những đam mê, khát vọng mà họ đang theo đuổi. Bạn Hoàng Mạnh Khương hiện đang là sinh viên năm 3 trường Ngân Hàng và cũng là giám đốc công ty Nhân tài Việt, đạt giải nhất trong cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường và giải nhì cấp bộ. Khương là tiêu biểu của một trong hơn 1300 bạn đã thành công.

Sức mạnh tinh thần của các bạn trẻ.

Kỷ luật với chính bản thân, không đổ lỗi, phàn nàn và chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời mình “DÁM THẤT BẠI” và “KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ” là 1 trong những nguyên tắc anh đặt ra cho các bạn trẻ. “Để thực hiện ước mơ của riêng mình chúng ta phải phấn đấu, chúng ta phải nổ lực hết mình”… . Anh luôn song hành cùng các học viên, chia sẻ, động viên, , thúc đẩy tinh thần tạo động lực tích cực để các bạn vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống. Bạn Lê Hoàng Vĩnh_ SV năm 4 trường ĐH Y Dược là một trong những học viên xuất sắc của NTG đã được anh giúp đỡ tạo điều kiện và hiện nay đang quản lý dự án “SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP @” của NTG.

Đến với khoá học Người Khổng Lồ các bạn sẽ tìm được năng lực tiềm ẩn và phát huy sức mạnh bản thân thông qua giáo trình giảng dạy được anh Linh và các chuyên gia của NTG đúc kết từ những kinh nghiệm, bài học thực tế của cá nhân cùng những Doanh Nhân thành đạt của VN và trên thế giới. Một lần nữa các bạn sẽ được trở về với chính mình. Các bạn sinh ra là để thành công.

Advertisements