Diễn giả Bùi Trọng Giao

Ông là tác giả của Hệ thống các chương trình huấn luyện CML – Change My Life với hơn 60 chương trình khác nhau tập trung vào các lĩnh vực động viên tinh thần, đào tạo kỹ năng và sự kiện huấn luyện tổng hợp.

Được mọi người yêu quý gọi bằng nhiều tên thân mật như “Người cách tân tinh thần doanh nghiệp”, “Dream Teacher”, “Ông CML”,… nhưng ông thích nhất khi được gọi là “người truyền nhiệt huyết”. Đơn giản là vì ông muốn dùng năng lượng tinh thần, kiến thức, kỹ năng của mình giúp người học thay đổi, trở nên có định hướng, tích cực, mạnh mẽ để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Ông nói: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Cũng xuất phát từ khát khao đó mà gần 20 năm nay anh say sưa với ngành huấn luyện. Hàng chục ngàn người đã được tham dự các chương trình huấn luyện của anh. Rất nhiều doanh nghiệp (Enchoices Hoa Kỳ, Mercedes Benz, Happy Cook, Prudential, Tôn Hoa Sen, Posco – Hàn Quốc, ACB Bank…) đã phối hợp với các chương trình đào tạo của anh để phát triển nguồn nhân lực (xem danh sách đính kèm).

Bằng lối trình bày rất dung dị của một người đã nhiều năm lăn lộn với nghề kinh doanh, lại được kết hợp với lối hành văn rất chặt chẽ của một luật gia, ông luôn chiếm được cảm tình của người nghe, dù đó là người khó tính nhất. Là huấn luyện viên đầu tiên áp dụng phương pháp huấn luyện bằng Hội thảo đa chiều ở Việt Nam, ông được mệnh danh là “người hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn”.

Advertisements