Diễn giả Nguyễn Tuấn Anh

chuyên gia hàng đầu về tiếp thị trong ngành truyền hình tại Việt Nam, anh Nguyễn Tuấn Anh từng giữ những vị trí vị trí quan trọng trong các công ty truyền thông hàng đầu như  GĐ Khách hàng TVPlus, Cattiensa, Phó TGĐ công ty tiếp thị Bóng Đá VN (VFD), Phó TGĐ công ty truyền thông VietBiz, Giám Đốc công ty truyền thông An Viên (AVG), GĐ Kinh doanh Kênh truyền hình Âm nhạc YanTV,… Thương hiệu Nguyễn Tuấn Anh gắn liền với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như Chào Buổi Sáng (VTV1), Con Đường Âm Nhạc (VTV3), Khởi Nghiệp (VTV3), Nhà Đầu Tư Tài Ba (VTV3), Không Gian Đẹp (VTV3), Tại sao không (VTV1)…

Nguyễn Tuấn Anh là một kỷ lục gia trong lĩnh vực tài trợ truyền hình với doanh số hàng chục triệu USD. Đây là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, bởi tuổi trẻ của anh là những năm tháng làm thợ cơ khí, rửa bát, phụ bếp ở Đông Âu. Cho đến năm 40 tuổi, anh mới tốt nghiệp khoa QTKD hệ tại chức và vẫn phải làm đủ mọi công việc từ gia sư, bán bảo hiểm, bán xe máy, làm thủ kho đến nhân viên văn phòng để kiếm sống.

Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời đã đến khi anh tham dự khóa học “Đánh thức con người phi thường trong bạn” của Anthony Robbins tại Singapore năm 2009. Anh tìm thấy được sứ mệnh thực sự của mình, đó là “giúp mọi người thay đổi tư duy để luôn có một cuộc sống thành đạt, giàu có và hạnh phúc“. Chỉ trong chưa đầy một năm, anh đã nghiền ngẫm hơn 300 cuốn sách, đặc biệt là thể loại phát triển con người, sự thành công của cá nhân và tổ chức. Kết hợp với những thăng trầm của cuộc đời và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, những buổi diễn thuyết của anh được ví như chương trình nhạc kịch đầy cảm xúc, đậm tính nhân văn và lay động trái tim khán giả.

Advertisements